Thứ 309172019

LAST_UPDATE09:39:32 AM

Hai cảnh sát từ chối nhận hối lộ

Người nhà của nghi can trong vụ trộm cắp tài sản và tổ chức đánh bạc nộp tiền vào tài khoản của vị thiếu tá để nhờ "giúp đỡ", song đã bị lập biên bản. Biểu dương gương liêm khiết không nhận hối lộ khi thi hành nhiệm vụ, Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long vừa tặng giấy khen đột xuất cho thiếu tá Dương Hoàng Minh (Đội trưởng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - ma túy) và đại úy TôMinh Tâm (điều tra viên thuộc Công an huyện Trà Ôn). Thiếu tá ..
1

Thượng úy công an trả ví tiền, iPhone5 nhặt được

Tại khu vực làm thủ tục xuất cảnh ở sân bay Tân Sơn Nhất, thượng úy Nguyễn Xuân Trường nhặt được chiếc ví bên trong có 2.500 USD, chiếc iPhone 5, vé máy bay... Cục trưởng Cục Quản lý xuất nhập cảnh (Bộ Công an) vừa ký quyết định tặng giấy khen và biểu dương trong toàn lực lượng đối với thượng úy Nguyễn Xuân Trường, cán bộ Đồn công an cửa khẩu Tân Sơn Nhất về thành tích xuất sắc trong việc thể hiện đức tính trung thực, liêm khiết trong khi thực hiện nhiệm vụ. Trước đó, cuối ..
1

Cụ bà xứ Huế cho sinh viên trọ miễn phí suốt 23 năm

Đôi mắt gần như không còn nhìn thấy gì nhưng bà Diệp vẫn tận tình chăm lo cho các cô cậu học trò nghèo. Nhiều người giờ đã là thạc sĩ, tiến sĩ... đều dành thời gian về thăm 'mẹ Diệp' nay 81 tuổi. Căn nhà nhỏ của bà Huỳnh Thị Diệp (ở đường Phạm Thị Liên, phường Kim Long, TP Huế) luôn rộn rã tiếng cười nói của những cô cậu sinh viên. Cụ bà 81 tuổi được gọi là "người mẹ" của sinh viên nghèo bởi suốt 23 năm qua, bà luôn cho các học trò xa ..
1