Thứ 309172019

LAST_UPDATE09:39:32 AM

Đại hội Chi bộ Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn nhiệm kỳ 2015 - 2017

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam (Khóa XI); Hướng dẫn của Đảng ủy Doanh nghiệp Huyện Củ Chi về tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở; được sự đồng ý của Đảng ủy Doanh Nghiệp Huyện Củ Chi, sáng ngày 05 tháng 02 năm 2015 Chi bộ Trường TC Bách Khoa Sài Gòn đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 tại Hội trường Trệt – Cơ sở 1 Thị trấn Củ Chi.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Võ Văn Phuông - Bí thư Đảng ủy Doanh nghiệp Huyện Củ Chi, về phía lãnh đạo Nhà trường có ThS Phạm Quang Dũng - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Đại hội cũng vui mừng chào đón sự có mặt của các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, những quần chúng ưu tú của Nhà trường và đầy đủ 9 đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Đ/c Võ Văn Phuông - Bí thư Đảng ủy Doanh nghiệp Huyện Củ Chi

và ThS Phạm Quang Dũng - Phó Hiệu trưởng nhà trường


Niềm vui của các Đảng viên về dự đại hội

 

Đại hội cũng nhận được những lãng hoa tươi thắm do Công Đoàn Nhà trường, Đoàn Thanh niên Nhà trường chúc mừng đại hội.

Công đoàn Nhà trường gửi lãng hoa chúc mừng đại hội


Đoàn Thanh niên gửi lãng hoa chúc mừng đại hội


Đại hội Chi bộ Trường TC Bách Khoa Sài Gòn diễn ra trong bối cảnh toàn Đảng, toàn quân, toàn dân hăng hái thi đua lập thành tích thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI và chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2015. Đây cũng là thời điểm mà ngành giáo dục và đào tạo đang nỗ lực triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW của Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương khóa XI ngày 04/11/2013 về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Vì vậy, bên cạnh những thuận lợi cũng có những khó khăn thách thức đặt ra cho công tác giáo dục đào tạo của Nhà trường, đòi hỏi mỗi Cán bộ, Giáo viên nói chung và mỗi Đảng viên của Chi bộ nói riêng phải phấn đấu không ngừng để nắm bắt kịp thời mọi sự thay đổi trong môi trường giáo dục, từ đó đề xuất những giải pháp khoa học, hợp lý giúp cho hoạt động của nhà trường ngày càng đi lên.

Đại hội đã bầu Đ/c Trần Văn Khoa làm chủ tịch đại hội, thay mặt chi bộ điều hành các nội dung của đại hội.

Đ/c Trần Văn Khoa - Chủ tịch đại hội

 

Sau khi nghe đồng chí Trần Văn Khoa đọc báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2013 - 2015 và xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện của Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017, các đại biểu tham dự đã sôi nổi phát biểu đóng góp nhiều ý kiến để bổ sung cho bản báo cáo. Đại hội đã ra Nghị quyết thống nhất một số kết quả tiêu biểu mà nhiệm kỳ 2013 - 2015 Chi bộ đã đạt được đó là: Chi bộ đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, phát huy dân chủ đi đôi với giữ vững nguyên tắc, kỷ cương, kỷ luật của Đảng trong sinh hoạt, giữ vững tình đoàn kết trong tập thể; Các Đảng viên luôn gương mẫu và đi đầu trong việc chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, quy định của ngành và cơ quan; Chi bộ lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, cùng với HĐQT – Ban Giám hiệu Nhà trường lãnh đạo Nhà trường ngày càng phát triển. Về phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, các Đảng viên trong Chi bộ đã thảo luận và cùng đi đến thống nhất về nhận thức là sẽ có sự thay đổi sâu sắc hơn về giáo dục và đào tạo cũng như những biến động về kinh tế - xã hội trong thời gian tới. Vì vậy, Chi bộ đã thảo luận và thống nhất ra Nghị quyết với các chỉ tiêu chủ yếu là: 100% Đảng viên, cán bộ, giáo viên trong Trường chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước và các quy định của ngành, của Trường; 100% Đảng viên được xếp loại là đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ; Giúp đỡ 02 Đảng viên dự bị trở thành Đảng viên chính thức; Giúp đỡ 02 quần chúng được đứng trong hàng ngũ của Đảng; Tập thể Chi bộ đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch, vững mạnh”; Giới thiệu đủ số lượng và đảm bảo chất lượng đối tượng kết nạp Đảng là Sinh viên theo quy định.

Đảng viên  Trần Văn Thuấn đóng góp ý kiến tại đại hội

 

Tại đại hội, thay mặt Đảng ủy Doanh nghiệp Huyện Củ Chi Đ/c Võ Văn Phuông- Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận và biểu dưỡng kết quả thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ vừa qua của Chi bộ Trường, đ/c Võ Văn Phương cũng mong muốn Chi bộ Trường TC Bách Khoa Sài Gòn sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đại hội lần này đã vạch ra.

  Đ/c Võ Văn Phuông- Bí thư Đảng ủy Doanh Nghiệp Huyện Củ Chi phát biểu chỉ đạo đại hội

 

 Tiếp theo chương trình, Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017, với 8/8 phiếu bầu đại hội đã nhất trí 100% bầu đồng chí Trần Văn Khoa – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị  giữ chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017, đánh dấu một sự đổi mới về nhân sự trong công tác lãnh đạo chi bộ.

Bỏ phiếu bầu Bí thư chi bộ


Đ/c Trần Văn Khoa – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị

 được  đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017


Trước Đại hội, Đ/c Trần Văn Khoa đã gửi lời cám ơn tới các Đ/c đảng viên trong chi bộ đã tín nhiệm bản thân giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đ/c cũng hứa quyết tâm cùng với các đảng viên trong chi bộ sẽ đưa Chi bộ Trường TC Bách Khoa Sài Gòn ngày càng phát triển hơn nữa, góp phần thắng lợi mục tiêu giáo dục và đào tạo của Nhà trường.  

Đ/c Trần Văn Khoa  - Tân Bí thư chi bộ phát biểu nhận nhiệm vụ

 

Sau một thời gian làm việc tập trung, nghiêm túc, khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi bộ Trường TC Bách Khoa Sài Gòn - Đại hội của tinh thần đoàn kết, đổi mới, dân chủ, tập trung trí tuệ đã hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ đề ra theo đúng yêu cầu quy định. Đại hội cũng đã bầu chọn ra được người có đủ phẩm chất và năng lực để dẫn dắt các đ/c Đảng viên trong Chi bộ thực hiện tốt các nhiệm vụ mà Tổ chức Đảng giao phó.

Các đ/c đại biểu và đảng viên về dự Đại hội chúc mừng và chụp hình lưu niệm

với Đ/c Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017